Hướng dẫn cách chơi

4 phương pháp giúp tăng tỷ lệ thắng Bầu Cua Cá Cọp tại 12BET

Bầu Cua Cá Cọp tuy dễ chơi nhưng lại không dễ thắng nếu bạn chỉ mới hiểu rõ luật chơi. Bài viết này sẽ bật mí một vài phương pháp giúp tăng tỷ lệ thắng khi chơi Bầu Cua Cá Cọp tại nhà cái 12BET.

Xem lại kết quả của các vòng chơi trước

Bạn nên xem lại kết quả của các vòng chơi trước để chọn cửa cược/linh vật phù hợp hơn. Phương pháp này còn phát huy hiệu quả rất tốt khi kết hợp với phương pháp tính toán xác suất.

Tính xác suất xuất hiện của linh vật

Để chơi Bầu Cua Cá Cọp hiệu quả hơn, bạn nhất định phải chú ý và biết cách tính xác suất xuất hiện của linh vật. Một vài cao thủ chơi Bầu Cua Cá Cọp đã khảo sát và đưa ra được 216 trường hợp/kết quả có thể xảy ra trong trò chơi này.

Cụ thể, có 6 trường hợp cho ra kết quả là xuất hiện bộ ba linh vật. Trong 210 trường hợp còn lại, có 90 trường hợp xuất hiện bộ đôi linh vật. Các trường hợp còn lại dành cho sự xuất hiện của các linh vật khác. Độ tin cậy của thống kê này lên đến 70 – 80%. Bạn có thể kết hợp thống kê này với các ghi chép về lịch sử linh vật xuất hiện để tính ra xác suất chính xác hơn.

người đẹp lắc bầu cua

Quan sát cách đặt cược của người khác

Bạn không nên mải mê cược mà quên quan sát những người chơi xung quanh. “Núi này cao ắt sẽ có núi khác cao hơn”, bạn sẽ có thể được chơi cùng các cao thủ lão luyện. Bạn hãy quan sát cách cược của những người chơi chung bàn và cược theo vài ván lấy may nếu họ thường xuyên thắng.

Bình tĩnh, tập trung vào ván cược

Các quyết định sáng suốt, chuẩn xác chỉ được đưa ra khi bạn tập trung và giữ được bình tĩnh khi chơi. Nếu không tập trung nghiên cứu, xem xét kết quả và tính toán xác suất của các linh vật, bạn sẽ rất khó giành được chiến thắng.

Đua ngựa ngầu hơn với >>> 3 cách Đua Ngựa hiệu quả hơn trên 12BET

Tin Liên Quan

Back to top button