Hướng dẫn chi tiết gửi tiền 12bet cực dễ thực hiện

Các bước tiến hành với tài khoản của bạn

12bet là một trong những nhà cái online uy tín và được nhiều người chơi tin tưởng chọn lựa. Với hệ thống trò chơi đa dạng và hấp dẫn, 12bet đang thực sự làm mưa làm gió tại Việt Nam. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung vào hướng dẫn bạn cách gửi tiền vào 12bet đơn giản và hiệu quả nhất.

Việc mà hầu hết người chơi sẽ quan tâm và tìm hiểu đầu tiên đó chính là gửi tiền 12bet khi bắt đầu tham gia vào sàn giao dịch này. Hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây để gửi tiền vào 12bet thành công và nhanh chóng.

Bước 1: Lấy thông tin tài khoản ngân hàng

Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi muốn nạp tiền vào tài khoản 12bet đó là phải lấy được thông tin ngân hàng hiện tại của 12bet. Ở bước này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của 12bet để nhận được thông tin tài khoản ngân hàng một cách nhanh và chính xác nhất. Hoặc bạn cũng có thể gửi emal đến 12bet, email sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian 24h.

Liên lạc với hỗ trợ trực tuyến để lấy tài khoản ngân hàng

Bạn nên lưu ý rằng ở bước này, bạn không được tùy tiện tìm kiếm thông tin tài khoản ngân hàng của 12bet thông qua các công cụ tìm kiếm bởi rất có thể có thông tin giả mạo nên cách an toàn, nhanh và chính xác nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của 12bet thông qua các hình thức chat trực tuyến, email hoặc hotline, họ sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đã có được tài khoản ngân hàng, thì việc tiếp theo mà bạn cần phải làm để gửi tiền 12bet đó chính là điền đầy đủ thông tin vào bảng hướng dẫn mà 12bet sẽ đưa cho bạn. Bạn cần pải điền đầy đủ, chính xác thông tin tài khoản và thông tin cá nhân của mình. Bạn nên  nhớ tiền nạp vào và rút ra là tiền thật nên mọi thao tác của bạn phải chính xác và tài khoản ngân hàng của bạn phải là chính chủ và vẫn còn đang hoạt động.

Nhập đầy đủ thông tin vào các trường

Lưu ý ở mục nội dung chuyển tiền bạn nên ghi đầy đủ họ tên để đảm bảo tiền của bạn nạp vào sẽ được nạp vào đúng tài khoản của bạn tránh những nhầm lẫn đáng tiếc có thể xảy ra. Chúng ta nên cẩn thận ở mọi bước để không mất thời gian khiếu nại hoặc chờ đợi để nạp tiền vào tài khoản.

Để gửi tiền 12bet, bạn có thể gửi qua Internet Banking hoặc gửi qua các chi nhanh ngân hàng đều được miễn sao bạn thấy phù hợp và tiết kiệm thời gian cho mình. Tuy nhiên, nếu như bạn giao dịch thông qua các điểm giao dịch của ngân hàng thì sau khi gửi tiền bạn nhớ giữ lại biên lai để thực hiện các bước tiếp theo nhé!.

Bước 3: Kiểm tra tài khoản và nhấn lệnh gửi

Sau khi đã hoàn thành các bước gửi tiền 12bet thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó chính là đăng nhập vào tài khoản trên 12bet và thực hiện các bước điền thông tin để xuất lệnh gửi tiền vào tài khoản 12bet. Với bước này bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào các trường mà 12bet yêu cầu là được. Trước khi click chuột vào nút gửi tiền thì bạn nên kiểm tra thông tin một lần nữa. Mọi điều cần thận đều không hề thừa thãi bạn nhé.

Sau khi nhấn chuột vào nút gửi tiền thì việc tiếp theo là bạn chỉ cần chờ 12bet thực hiện và xử lý lệnh gửi tiền của bạn mà thôi. Thông thường nếu thành công thì lệnh của bạn sẽ được xử lý ngay hoặc chờ sau 1-2h đồng hồ.

Hoàn thành việc gửi tiền vào 12bet dễ dàng

Với những bước hướng dẫn gửi tiền 12bet đơn giản và dễ dàng ở trên, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với các trò chơi hấp dẫn tại 12bet. Đừng quên liên lạc với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc hoặc bất kỳ vấn đề gì trong quá trình gửi tiền nhé.

Back to top button