Hướng dẫn cách chơi

Bật mí 2 cách cược gấp thếp bóng đá “trăm trận trăm thắng” tại 12BET

Cược gấp thếp bóng đá là cách cược được các tay chơi bóng đá tại 12BEt xem như một phương án “vừa yêu vừa hận”. Khi cược gấp thếp, người chơi sẽ có cơ hội nhận được mức thưởng cao hơn bình thường. Tuy nhiên, rủi ro đi kèm cách cược này cũng cao không kém mức tiền thưởng mà nó mang lại.

Cược gấp thếp theo tuần

Cách cược gấp thếp tại 12BET theo tuần sẽ được áp dụng theo tuần, mỗi ngày chỉ cược 1 trận và kéo dài suốt 1 tuần. Phương pháp này cực kỳ phù hợp với những ai mới bắt đầu làm quen với cược gấp thếp bóng đá.

Mỗi ngày, người chơi chỉ được chọn 1 trận bóng đá để tiến hành cược gấp thếp. Nếu ngày đầu thắng, người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng như quy ước. Nếu ngày đầu thua, người chơi cần cược gấp đôi số tiền cược của ngày đầu vào trận đấu ngày hôm sau. Người chơi đặt cược theo quy tắc thắng thì nhận tiền thưởng và quay về mức cược của ngày đầu, thua thì phải cược gấp đôi mức cược đã thua vào những ngày tiếp theo của tuần.

cược gấp thếp bóng đá theo tuần
Cược gấp thếp bóng đá theo tuần phù hợp với người mới chơi

Hết một tuần, bạn sẽ kết thúc chu kỳ cược gấp thếp. Bạn có thể dừng cược hoặc tiếp tục đặt cược vào tuần kế tiếp nếu muốn.

Cược gấp thếp theo ngày

Với phương pháp này, người chơi cần cược 4 trận bóng đá trong một ngày thay vì mỗi ngày chỉ cược một trận như cách 1. Phương pháp cược gấp thếp này phù hợp với những người chơi có “máu liều”, tinh thần vững vàng. Đồng thời, cách này cũng yêu cầu người chơi có nguồn vốn hùng hậu hơn cách 1.

Quy tắc chơi cược gấp thếp theo ngày cũng tương tự như cược bóng đá theo tuần. Cụ thể:

  • Nếu thua trận đầu tiên, mức cược của trận thứ 2 sẽ gấp đôi mức cược đầu tiên.
  • Nếu thắng trận thứ 2, mức tiền cược của trận thứ 3 sẽ được trở về mức cược ban đầu. Nếu người chơi tiếp tục thua trận thứ 2, mức tiền cược cho trận thứ 3 sẽ gấp đôi mức cược của trận thứ 2.
  • Nếu thắng trận thứ 3, mức cược của trận 4 sẽ quay về mức cược của trận đầu tiên. Nếu người chơi tiếp tục thua trận 3, mức tiền cược của trận 4 sẽ gấp đôi số tiền cược của trận 3.

Tiếp tục với Hướng dẫn bạn cách chơi cầu Baccarat hiệu quả trên nhà cái 12BET

Tin Liên Quan

Back to top button