Hướng dẫn cách chơi

Mẹo phân tích kèo bóng đá cho người mới chơi cá độ

Am hiểu bóng đá và các đội bóng là lợi thế giúp bạn cá độ bóng đá hiệu quả hơn. Nhưng bạn cần biết vận dụng sự am hiểu này để phân tích bóng đá và chơi cá độ chuẩn xác. Dưới đây là mẹo hay giúp bạn phân tích kèo bòng đá.

Tìm hiểu và phân loại giải đấu

Tùy vào tính chất của giải đấu, trận đấu mà bạn có thể chọn kèo cá độ phù hợp. Chẳng hạn như giải đấu giao hữu thì hai bên thi đấu trên tinh thần giao lưu, không hết mình nên kết quả phần lớn đều là hòa. Giải đấu Italy series A ít có đột phá, nên bạn chỉ cần dựa theo lịch sử thi đấu để phân tích chọn kèo.

Đặt cược vào giải đấu Tây Ban Nha cũng rất dễ đoán, bởi tỷ lệ thắng thường nghiêng về đội chủ nhà. Các giải Ngoại Hạng Anh, giải đấu quốc gia Đức khó lường hơn, phân tích bóng đá phức tạp hơn. Vì vậy mà những người mới chơi cần phải tìm hiểu và phân tích kỹ càng khi đặt cược vào hai giải đấu này.

Để trở thành cao thủ soi kèo bóng đá, bạn chớ bỏ qua Chiến Thuật Tâm Lý Cá Độ

đá bóng
Dựa vào tính chất và đặc trưng của giải đấu để bạn phân tích bóng đá

Phân tích các thông tin quan trọng

Chọn kèo cá độ không chỉ dựa vào tính chất giải đấu, mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác xoay quanh đội bóng. Bạn nên tìm hiểu lịch sử đối đầu, lịch sử thi đấu của hai đội để phân tích xem bên nào mạnh hơn, bên nào yếu hơn.

Ngoài ra, bạn cần xem xét đội hình ra sân, lối chơi của đội bóng, tình hình chấn thương hoặc thẻ phạt của cầu thủ. Các yếu tố bên lề cần quan tâm là điều kiện sân thi đấu, điều kiện thời tiết, tư cách thi đấu là đội nhà hay đội khách…

Để dự đoán chuẩn xác hơn, bạn cần kết hợp các công thức tính điểm phong độ, sức nặng phong độ, hiệu số thắng bại… Những công thức này sẽ được chia sẻ chi tiết trên nhà cái uy tín hàng đầu 12BET, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Tin Liên Quan

Back to top button